Số Đề

Mơ Thấy Mình Giết Người thì nên đánh số mấy ?

Mơ thấy mình giết người là một điều rất kinh khủng. Nhưng khi hiểu được ý nghĩa của giấc mơ này sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình. Và còn giúp bạn hạn chế việc gặp phải những giấc mơ đáng sợ đó. Bạn có mơ thấy mình giết người không? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết của bartscottages.com để hiểu ý nghĩa và cách giải mã giấc mơ. 

1. Giải mã giấc mơ thấy giết người

Ở đời thực giết người được cho là hành động tấn công hết sức dữ tợn, độc ác. Và không được pháp luật cho phép. Hành động này sẽ xảy ra nếu mâu thuẫn ở mức đỉnh điểm nhưng không được giải quyết thỏa đáng. Khi đó con người thường nghĩ đến hành động giết người để trả thù. Tuy nhiên trong giấc mơ, hành động giết người lại ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa và điềm báo:

 • Nằm mơ thấy bản thân mình bị giết chết. Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp một tai nạn bất ngờ liên quan đến tính mạng. Do vậy, bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc đi lại hàng ăn. Lời ăn tiếng nói trong giao tiếp với mọi người.
 • Nằm mơ thấy mình giết người thân hoặc bạn bè. Đây sẽ là một điềm báo xấu cho bạn. Cảnh báo các mối quan hệ của bạn đang xảy ra vấn đề. Có thể vì một hiểu lầm không đáng có nào đó mà bạn đang dần đẩy người kia ra xa. Ngay lúc này bạn đừng quá lo lắng. Hãy thật bình tĩnh, suy xét mọi chuyện rồi giải thích một cách tường tận cho người kia hiểu. Có như vậy thì bạn mới hàn gắn được mối quan hệ đang trên bờ vực rạn nứt của mình.
 • Nằm mơ thấy hung thủ giết người người hoặc cảnh chém giết là điềm báo xấu. Ý nghĩa giấc mơ là cảnh báo bạn phải thật thận trọng và chú trọng lời ăn tiếng nói. Người ta thường có câu “1 điều nhịn 9 điều lành” đây chính là lời khuyên bổ ích cho bạn. Đừng vì một phút bất đồng, nổi nóng mà buông ra những câu từ gây mâu thuẫn, xung đột.
 • Nằm ngủ mơ thấy mình chính là đồng phạm giết người. Điềm báo này không tốt cho bạn. Nó báo hiệu công việc hợp tác làm ăn hiện tại của bạn có dấu hiệu không tốt. Trong một đoạn thời gian nữa sự nghiệp của bạn có thể đi xuống, kinh tế gặp khó khăn.
 • Nằm mơ thấy mình giết chết một người kể thù của gia đình. Cảnh báo bạn không nên hợp tác, làm ăn với bất cứ người nào. Bạn có thể sẽ bị lừa gạt trong các mối quan hệ làm ăn này. Do vậy, hãy thận trọng trong khoảng thời gian này nhé.
 • Nằm ngủ mơ thấy bản thân giết chết vợ/ chồng hoặc người yêu. Chứng tỏ chuyện tình cảm của bạn ở giai đoạn này không được tốt đẹp. Hai người có thể đang xảy ra những mâu thuẫn hoặc bất đồng quan điểm sống. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm cách hóa giải những mâu thuẫn ấy.
 • Nằm ngủ thì lại mơ thấy mình bị người lạ mặt giết chết. Điều này cho thấy bản thân bạn đang gặp rất nhiều khó khăn. Bạn phải chịu quá nhiều áp lực từ gia đình, công việc, cuộc sống. Và hiện tại bạn chưa thể tìm “hướng đi” đúng cho chính mình. Lúc này bạn phải cân bằng lại chính bản thân của mình bằng các hoạt động giải trí bổ ích. Chẳng hạn như tập thể dục, yoga, đọc sách, học nấu ăn, học đàn,…
Mơ thấy mình giết người đánh số mấy

2. Đánh số gì khi nằm mơ chính mình giết người

Mơ thấy mình giết người không chỉ là điềm báo để dự đoán một phần nào đó trong cuộc sống. Mà nhiều khi giấc mơ ấy còn mang đến những con số may mắn dành riêng cho bạn. Tuy nhiên đây chỉ là trò chơi mang tính may rủi. Vì vậy các bạn đừng để nó ảnh hưởng quá nhiều đến kinh tế của gia đình, bản thân. 

Mỗi giấc mơ sẽ diễn ra với hoàn cảnh khác nhau và mang nhiều con số khác nhau. Tra những giấc mơ dưới đây để biết bạn có được báo con số “may mắn” hay không nhé. 

 • Ngủ nằm mơ thấy chính mình cầm dao giết người lạ mặt nào đó. Đánh ngay cặp số may mắn 47 và 83.
 • Chiêm bao thấy bản thân tự cầm dao giết chính mình. Con số may mắn dành cho giấc mơ này là 11 hoặc 32.
 • Trong trường hợp nằm ngủ thấy người thân của bạn bị giết chết. Lúc này bạn đừng hoảng sợ mà hãy đánh ngay con số 25 hoặc 53.
 • Đang ngủ thì mơ thấy mình giết chết đồng nghiệp hãy đánh ngay cặp số 15 và 38.
 • Ngủ mơ thấy mình giết chết người yêu, đánh cặp số 24 hoặc 52.
 • Đang ngủ thì mơ thấy cảnh mình giết chết kẻ thù của gia đình. Đánh ngay cặp số 19 và 41.
 • Nằm mơ thấy mình giết chết người rồi bất giác bỏ chạy. Bạn đánh cặp số 23 hoặc 59 đều được.
 • Chiêm bao thấy cảnh giết người ngay trước nơi ở của mình. Lúc này bạn có thể đánh số 57 hoặc 63.
 • Trường hợp nằm mơ thấy mình giết người bằng súng thì đánh số 11.
 • Nằm ngủ mơ thấy bản thân cầm giao giết chết người thân của mình. Cặp số may mắn dành cho bạn là 09 và 31.
 • Đang ngủ thì gặp chiêm bao nhìn thấy cảnh người khác giết người. Con số cho bạn cơ hội đổi đời là 17 hoặc 51.
 • Chiêm bao thấy bản thân cầm dao giết chết bạn thân thì đánh số 13 hoặc 46 đều được.
Mơ thấy giết người thì đánh số mấy là chính xác

Qua bài viết của bartscottages.com, bạn có thể dựa vào giấc mơ thấy mình giết người để nhận điềm báo. Cũng như tìm cách hóa giải các điềm xấu, vận hạn, kém may mắn. Song cũng đừng quên thử vận may rủi với những con số may mắn dành riêng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *